CHÀO MỪNG THỨ TRƯỞNG LÊ QUANG HÙNG VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ XÂY DỰNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG – PHÂN HIỆU ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 2/8/2019, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung – Phân hiệu Đà Nẵng hân hạnh được đón tiếp Thứ Trưởng Lê Quang Hùng và đoàn công tác của Bộ Xây dựng đến thăm và làm việc. Về phía Bộ Xây dựng có Ông Lê Quang Hùng – Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Ông Vũ Ngọc Anh – Vụ trưởng Vụ khoa học công nghệ và môi trường; Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ; Ông Đàm Đức Biên – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ kế hoạch tài chính. Về phía Sở Xây dựng Thành phố Đà Nẵng có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng. Về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Trung có PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Quỳnh Như – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trịnh Hồng Việt – Phó Hiệu trưởng, cùng Qúy thầy trưởng Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Tài chính kế toán và Công đoàn Trường. Về phía Phân hiệu Đà Nẵng có TS. Huỳnh Ngọc Hào – Phụ trách Phân hiệu; ThS. Nguyễn Trường Sang – Phó Giám đốc Phân hiệu, cùng qúy thầy, cô là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà Trường rất vui mừng được chào đón Thứ trưởng cùng đoàn công tác của Bộ Xây dựng đến thăm và làm việc, bên cạnh đó Thầy cũng đã giới thiệu khái quát về cơ sở vật chất của Nhà trường (tại TP.Tuy Hòa và Phân hiệu Đà Nẵng), cơ cấu tổ chức cán bộ; cơ cấu các Phòng, Khoa, Trung tâm, viện và tình hình tuyển sinh của Trường tại TP.Tuy Hòa và Phân hiệu Đà Nẵng thời gian vừa qua, Thầy cũng nêu những thuận lợi và khó khăn của Trường tại TP.Tuy Hòa và Phân hiệu Đà Nẵng, rất mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Xây dựng để Nhà trường phát triển nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Sau phần trình bày của thầy Hiệu trưởng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đánh giá cao nỗ lực của Ban Giám hiệu Nhà trường thông qua việc Tuyển sinh năm 2019, đồng ý chủ trương cho xây dựng đường giao thông và kí túc xá khu B tại TP.Tuy Hòa; đầu tư máy móc thiết bị thí nghiệm, triển khai xây dựng nhà công vụ tại Phân hiệu Đà Nẵng trong năm 2019, bên cạnh đó Thứ trưởng cũng nhấn mạnh cần phải xác định chiến lược đầu tư, quy hoạch có tầm nhìn dài hạn.

Sau hơn 2 giờ làm việc, buổi làm việc thành công tốt đẹp, PGS.TS.KTS Nguyễn Vũ Phương đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và trân trọng cảm ơn Thứ trưởng, Đoàn công tác Bộ Xây dựng đã quan tâm, định hướng phát triển cho Trường Đại học Xây dựng Miền Trung.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

thu truong tham truong

Tin bài và ảnh: Phan Thảo Hiền

THÔNG TIN NỘI BỘ
PHÂN HIỆU ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 544 B Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3842115      Hotline: 0935 081 799 ; 0966 456 890
Web: mucedanang.edu.vn
Email: phanhieudanang@muce.edu.vn
TRỤ SỞ PHÚ YÊN
Địa chỉ: 195 Hà Huy Tập, Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Web: muce.edu.vn